Cartref > Ieithoedd eraill > Cynnwys

Tấm PTFE có đặc tính chống ăn mòn, chịu mài mòn, nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.

Oct 08, 2018

Cau nguyên liệu chính là polytetrafluoroethylene tấm PTFE, PTFE là một loại nhựa và có một sức đề kháng ăn mòn, chịu mài mòn, đặc tính nhiệt độ cao. PTFE tấm đang xây dựng một cầu thang quan trọng nhựa loài, Teflon gắn bó với một sản phẩm làm bằng vật liệu thô được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, điện tử, dệt may, xây dựng, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp khác. Đề cập đến nguyên liệu thô với các chất cơ thể để được niêm phong kín mít để tránh sự pha trộn của không khí do quá trình oxy hóa, thức ăn ẩm thâm nhập được ngăn chặn được thay đổi để giảm độ bám dính bụi và tăng mặc. Cliciwch ar y dudalen hon, cliciwch ar y dudalen hon, cliciwch ar y dudalen hon, cliciwch ar y dudalen hon, cliciwch ar y dudalen hon i weld y ffeithiau hyn. Tāu có thể thường thích có nút cao su, nút chai kín, vv, để chặt chẽ con dấu cũng có thể thộ một pad giải thích hoặc dấu keo, có con dấu, con dấu dầu và những thứ tương tự, vì đã ghi, khe con dấu, có thể được sử dụng hoặc lây lan đối đầu Putty, pwti,

Asphalt nguyên niêm phong, vì hải cẩu ống có thể được sử dụng với nguyên liệu hoặc nguyên liệu l English; felly mae ein ffenestr yn dod i ffwrdd â ni, ac ni fyddwch yn gwybod beth yw hyn.

Các tấm PTFE và các con dấu của tòa nhà cầu thang được đặc trưng b Homei việc sử dụng Teflon. Được sử dụng trong một loạt các nhiệt độ cao và thấp cũng như phương tiện truyền thông tích cực hoặc chống mài mòn.